CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

• 10-05-2021

Nhằm hướng đến kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) đồng thời thực hiện kế hoạch trong tâm năm học 2020-2021 để chào mừng đợt bầu cử HĐND các cấp; Công đoàn khoa cơ khí đã phối hợp với Đoàn Thanh niên khoa, Đội tình nguyện Khoa Cơ Khí đã tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại Thôn Suối Thơm, Xã Khánh Đông, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh H òa từ ngày 29/04/2021 – 01/05/2021.

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Đây là một hoạt động vì cộng đồng của Giảng viên và Sinh viên khoa Cơ khí nhằm: Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa; Góp một phần nhỏ bé giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Thể hiện truyền thống, đạo lý tốt đẹp “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta; Tạo một môi trường cho đoàn viên thanh niên trong khoa được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, có nhiều đóng góp hữu ích cho xã hội.

Với tinh thần và mục đích đó, dưới sự chỉ đạo, giúp đỡ của Công đoàn khoa cơ khí, Đoàn khoa Cơ khí, Đội tình nguyện đã phối hợp với Chính quyền địa phương tổ chức thành công chương trình “Chia Sẻ Yêu Thương” . Chương trình được thực hiện bao gồm các hoạt động:

• Sửa chữa và làm cửa cho 04 căn nhà dân và sơn lại 02 nhà có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Suối Thơm.
  • Trao 70 suất quà gạo, mì, thực phẩm cho bà con địa phương
  • Tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với trẻ em và người dân địa phương.
  • Tổ chức dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường cho các em nhỏ .

Tổng kinh phí thực hiện chương trình là trên 30 triệu do các Thầy Cô thuộc Công đoàn khoa Cơ khí, các mạnh thường quân và từ hoạt động gây quỹ khác của Đội tình nguyện khoa Cơ khí.

Đây là một hoạt động phục vụ cộng đồng hết sức ý nghĩa và cần tiếp tục được duy trì và phát huy trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của chương trình

Người viết: ThS. Nguyễn Văn Phúc

HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ LUẬN VĂN THẠC SỸ ĐỢT 1.2021 - NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ