TÂN SINH VIÊN K62 THAM QUAN CÔNG TY SẢN XUẤT CƠ KHÍ

• 07-12-2020

Nhằm để tân Sinh viên k62 ngành Công nghệ chế tạo máy và ngành Kỹ thuật cơ khí hình dung được ngành nghề mình đang học, Bộ môn chế tạo máy, Khoa Cơ khí kết hợp với TT Quan hệ Doanh nghiệp và hỗ trợ sinh viên tổ chức cho sinh viên K62 tham quan nhà máy sản xuất.

TÂN SINH VIÊN K62 THAM QUAN CÔNG TY SẢN XUẤT CƠ KHÍ

Ngày 17&18 tháng 11 năm 2020, Bộ môn Chế tạo máy phối hợp với Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Nha Trang tổ chức cho sinh viên khóa 62 ngành Kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ Chế tạo máy tham quan công ty TNHH STEINSVIK- VIỆT NAM. Đây là một công ty chuyên sản xuất, chế tạo thiết bị cơ khí chính xác, máy móc thiết bị, cụm chi tiết trong lĩnh vực khai thác dầu khí, hàng hải, nuôi trồng thủy sản và đóng tàu,...  Mục đích của chuyến đi tham quan cơ sở sản xuất này là nhằm giúp các em sinh viên bước đầu tiếp cận thực tế sản xuất và có góc nhìn tổng quan về ngành nghề mà mình đã lựa chọn.

Hình 1 Nhà xưởng của công ty

Hình 2 Máy cắt tia nước

Hình 3 Khu xử lý bề mặt trước khi sơn

Người viết bài