LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ HỘI THẢO BITZER 2020

Theo kế hoạch hợp tác giữa khoa Cơ khí và tập đoàn máy lạnh Bitzer, ngày 26.6.2020 Khoa cùng đại diện tập đoàn máy lạnh Bitzer - Việt Nam tổ chức LỄ TRAO HỌC BỔNG VÀ HỘI THẢO GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VỀ THIẾT BỊ LẠNH CỦA BITZER". Tham dự hội thảo có ông Ngô Quang Trường - đại diện Bitzer tại Việt Nam, đại diện khoa Cơ khí có thầy TS Nguyễn Hữu Nghĩa cùng các thầy giảng viên bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh.

Đại diện Bitzer tại Việt Nam - ông Ngô Quang Trường đã trao 10 suất học bổng cho SV có kết quả học tập và rèn luyện tốt và SV hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập (2tr đồng/suất) cho sinh viên ngành Nhiệt lạnh. Đồng thời đại diện Bitzer đã chia sẻ thông tin về công nghệ và các thiết bị mới của hãng, thu hút nhiều sự quan tâm của giảng viên, sinh viên.
Xin chân thành cám ơn tập đoàn Bitzer đã đồng hành cùng khoa Cơ khí - trường Đại học Nha Trang trong đào tạo nguồn nhân lực cho tương lai.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ
Phát biểu của ông Ngô Quang Trường - đại diện Bitzer
Hình đại biểu tham dự
Hình SV nhận học bổng