Ký kết hợp tác với công ty Coretech System Co., LTD. về phần mềm Moldex3D

• 15-03-2021

Ngày 1/1/2021, Lãnh đạo Khoa Cơ khí cùng giảng viên thuộc bộ môn Chế tạo máy đã làm việc và ký biên bản thoả thuận hợp tác về đạo tạo, cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Moldex3D cho sinh viên Khoa Cơ khí.

Ký kết hợp tác với công ty Coretech System Co., LTD. về phần mềm Moldex3D

Hai bên đã làm việc bằng hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Phía công ty CERETECH SYSTEM đã giới thiệu về công ty, phần mềm Moldex3D và hướng phát triển và nhu cầu sử dụng phần mềm MOLDEX3D trong ngành khuôn mẫu hiện nay.

Đại đại diện khoa Cơ khí đã giới thiệu về Đại học Nha Trang, các ngành nghề khoa đang đào tạo, nhu cầu sử dụng phần mềm của giảng viên và sinh viên để phục vụ cho học tập và nghiên cứu.

Sau khi thảo luận, 2 bên đã đồng ý ký kết thoả thuận với các nội dung chính như sau:

- Phía công ty CORETECH sẽ cử nhân viên của công ty về Đại học Nha Trang để đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Moldex3D cho các giảng viên thuộc Bộ môn Chế tạo máy, Khoa Cơ khí; cung cấp miễn phí cho khoa 50 licences để các giảng viên và sinh viên sử dụng phần mềm; Tổ thức thi và cấp chứng chỉ miễm phí cho sinh viên khoa Cơ khí.

- Phía Khoa Cơ khí hàng năm sẽ tổ chức đào tạo cho khoảng trên 30 sinh viên và tổ chức thi cấp chứng chỉ cho sinh viên.

Một số hình ảnh buổi làm việc

KHOA CƠ KHÍ TRAO TẶNG CÁC MẪU VẬT PHỤC VỤ GIẢNG DẠY MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 11

KHOA CƠ KHÍ TRAO TẶNG CÁC MẪU VẬT PHỤC VỤ GIẢNG DẠY MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 11