KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM MOLDEX3D NĂM 2021

Ngày 22/03/2021, Bộ môn Chế tạo máy - Khoa Cơ khí - Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Công ty Coretech System tổ chức buổi khai giảng khóa đào tạo sử dụng phần mềm mô phỏng Moldex 3D cho sinh viên khóa 59.

Tham gia khóa đào tạo gồm 56 sinh viên năm cuối ngành Kỹ thuật Cơ khí và Công nghệ Chế tạo máy.

Đông đảo sinh viên khóa 59 đến tham dự lễ khai giảng khóa học

Tham dự buổi lễ khai giảng gồm PGS.TS Nguyễn Văn Tường – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí, TS. Nguyễn Hữu Thật – Trưởng Bộ môn Chế Tạo máy và cùng toàn thể giảng viên trong bộ môn.

PGS.TS Nguyễn Văn Tường – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Văn Tường đã chúc mừng các sinh viên đăng ký tham gia khóa học và khẳng định đây là cơ hội tuyệt vời để các em được tiếp cận với kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực khuôn mẫu.