Họp hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường ThS. Nguyễn Văn Phúc
Ngày 21 tháng 12 năm 2020, tại Văn phòng Khoa Cơ khí, Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài KHCN cấp Trường đã tiến hành nghiệm thu đề tài của THS. Nguyễn Văn Phúc.
Tên đề tài là: “Thiết kế, chế tạo thiết bị sấy sử dụng vi sóng kết hợp với sấy lạnh để sấy thực phẩm – TR2019-13-20”
Hình 1. Hội đồng nghiệm thu đề tài
Tác giả đã nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị sấy sử dụng vi sóng kết hợp với sấy lạnh để sấy thực phẩm. Sản phẩm của đề tài đã được chuyển giao cho TT Thí nghiệm – Thực hành trường để bổ sung cơ sở vật chất cho phòng thực hành bảo trì, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo các ngành Kỹ thuật nhiệt, cộng nghệ thực phẩm, công nghệ chế biến của Trường Đại học Nha Trang.
Hình 2. Hình ảnh thiết bị sấy vi sóng kết hợp sấy lạnh